Chính sách vận chuyển

 1. Phạm vi vận chuyển:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

 1. Phương thức vận chuyển:

Chúng tôi cung cấp các hình thức vận chuyển như Vận chuyển hỏa tốc, Vận chuyển Chuyển phát nhanh tiêu chuẩn, Nhận hàng trực tiếp, gửi xe,… cho khách hàng lựa chọn.

 1. Chi phí vận chuyển:

Chi phí vận chuyển là do chúng tôi chi trả.

 1. Thời gian giao hàng:

Với những khách hàng quá xa địa chỉ cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho các bạn qua đối tác chuyển phát nhanh (có dịch vụ COD thu tiền khi nhận hàng)

Các dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi sử dụng: EMS, Viettel, Giaohangtietkiem, gửi xe ô tô…

Tùy địa chỉ mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau:

Với các địa chỉ ở trung tâm thành phố: thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày.

Với các địa chỉ ở thị xã, thị trấn: thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày.

Với các địa chỉ thuộc thôn, xóm, làng, bản…: thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày.

Gửi qua xe khách thường sẽ nhận trong ngày.

 1. Trách nhiệm cung cấp chứng từ: 

Chúng tôi và tổ chức cung ứng dịch vụ logistics chịu trách nhiệm cung cấp các chứng từ hàng hóa cần thiết trong quá trình giao nhận. Điều này đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của quá trình giao hàng.

 1. Hỗ trợ khách hàng:

Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng liên quan đến vấn đề vận chuyển. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu hoặc thắc mắc nào về vận chuyển, họ có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giúp đỡ.

Lưu ý

Nếu có phát sinh chậm trễ do đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ cố gắng làm việc với bên đối tác để có thể giao tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.Trong trường hợp bất khả thi, hàng đến muộn, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo thời gian nhận chậm hơn dự kiến do phát sinh từ phía đối tác giao hàng.

Chính sách kiểm hàng

 1. Kiểm tra ngoại quan sản phẩm: Quý khách được phép kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Hãy kiểm tra mặt ngoại quan như mô tả đặt hàng, số lượng, màu sắc, và xem xét có bị hỏng,hay rách không.
 2. Kiểm tra niêm phong: Quý khách nên kiểm tra niêm phong ngoại quan trên thùng hàng/gói hàng. Nếu dấu niêm phong bị bóc, xé hoặc không nguyên vẹn, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng hoặc yêu cầu kiểm tra sản phẩm bên trong.
 3. Đồng kiểm với nhân viên giao hàng: Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu, Quý khách cần ký xác nhận đồng kiểm để xác nhận đã kiểm tra sản phẩm.
 4. Phát hiện lỗi: Nếu Quý khách phát hiện sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu lỗi, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng.
 5. Quyền hủy đơn hàng: Nếu Quý khách không hài lòng sau khi kiểm tra hàng, Quý khách có quyền hủy đơn hàng. Sau khi hủy, nếu quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại quý khách theo phương thức thanh toán quý khách đã thực hiện, thời hạn hoàn trả tối đa 07 ngày làm việc, quý khách không mất thêm chi phí cho việc hoàn tiền này.